Bộ KH&CN trao quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ

Ngày 03/6/2019, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, tiếp nhận và bổ nhiệm đối với lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ.


Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ KH&CN, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã trao quyết định bổ nhiệm: bổ nhiệm ông Giang Mạnh Khôi - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Laser thuộc Viện Ứng dụng công nghệ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ; bổ nhiệm ông Thân Ngọc Hoàng - Chuyên viên chính Vụ Phát triển KH&CN Địa phương giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN Địa phương; bổ nhiệm bà Phạm Hồng Loan - Trưởng phòng nghiệp vụ pháp chế 1 thuộc Vụ Pháp chế giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế; tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển đối với ông Lưu Hoàng Long - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Người đại diện phần vốn Nhà nước tại Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam về công tác tại Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Bổ nhiệm có thời hạn ông Lưu Hoàng Long giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý và giao Quyền Trưởng Ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Trong dịp này, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã ký Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo đối với lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy Bộ KH&CN chúc mừng các đ/c được bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ và bổ nhiệm mới trong dịp này. Theo Bộ trưởng, với các đ/c được bổ nhiệm lại, đây là sự đánh giá, ghi nhận những công sức và đóng góp chung của các đ/c đối với từng đơn vị trong suốt thời gian qua. “Đây là việc thể hiện sự tin tưởng, gửi gắm niềm tin và giao nhiệm vụ từ Ban Cán sự, Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ và cán bộ tại các đơn vị các đ/c đang công tác trong chặng đường tiếp theo”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

Đặc biệt, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Đảng ủy Bộ KH&CN, Bộ trưởng chúc mừng 4 đ/c được bổ nhiệm mới. Các đ/c đã được đánh giá, ghi nhận và nhận được sự tín nhiệm cao của Ban cán sự Đảng và Đảng ủy Bộ KH&CN và các đơn vị. Việc bổ sung, kiện toàn nhân sự của các đơn vị giai đoạn này thực sự rất quan trọng, đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Bộ trưởng đề nghị các đơn vị cần phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, để cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao với trách nhiệm, nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đ/c nhận quyết định, đ/c Lưu Hoàng Long - Quyền Trưởng Ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đ/c Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ và các đ/c Lãnh đạo Bộ. “Chúng tôi nhận thức đây là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi cá nhân, đồng thời là trách nhiệm lớn trước Bộ trưởng, trước các đ/c Lãnh đạo Bộ và tập thể đơn vị với các nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, vai trò của KH, CN và đổi mới sáng tạo được kỳ vọng là một trụ cột phục vụ phát triển kinh tế xã hội của nước ta. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực cao nhất để cùng tập thể đơn vị mình và các đơn vị trực thuộc Bộ thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, qua đó đóng góp một phần vào thành công chung của Bộ KH&CN”, đ/c Lưu Hoàng Long chia sẻ.

Đ/c cũng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy Bộ; sự hợp tác, chia sẻ, đồng hành của các đ/c, đồng nghiệp, các đơn vị và tổ chức chính trị - xã hội thuộc Bộ.

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN