Sự kiện Giao lưu Văn nghệ - Thể Thao kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Khoa học và Công nghệ Việt Nam (1959-2019)

Sáng 7/9/2019, tại Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, Chương trình giao lưu văn nghệ - thể thao của Khối thi đua Tổng cục, Cục, Ban và Quỹ - Bộ Khoa học và Công Nghệ chính thức diễn ra. Đây là hoạt động thường niên của Khối và năm nay là một trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (1959-2019) trên khắp cả nước.

Tham dự sự kiện có ông Trần Đắc Hiến, Khối trưởng Khối thi đua, Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia; ông Đặng Quang Huấn, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Đỗ Xuân Ngọc, Văn Phòng Đảng - Đoàn thể Bộ Khoa học và Công Nghệ; ông Lê Vũ Tiến, Ủy viên trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộ, cùng đại diện của 10 đơn vị trong khối thi đua…

Sự kiện là dịp thắt chặt hơn nữa sự gắn kết các đơn vị trong Khối để cùng nhau thi đua, cùng nhau đoàn kết thực hiện thắng lợi tất cả các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn mà Lãnh đạo Bộ giao phó.

Có thể thấy, việc tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập Ngành KH&CN Việt Nam là để tri ân, tôn vinh các thế hệ đội ngũ cán bộ KH&CN, đồng thời khuyến khích niềm đam mê nghiên cứu khoa học của thế hệ trẻ - thế hệ tương lai của đất nước. Các sự kiện, hoạt động được tổ chức khắp cả nước trong dịp này còn là cơ hội để tuyên truyền nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của KH&CN, kêu gọi sự quan tâm đầu tư cho nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ trong sản xuất, kinh doanh và ứng dụng giải pháp khoa học kỹ thuật trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, sự kiện góp phần khơi dậy phong trào văn hoá, văn nghệ ở mỗi cán bộ trong Khối, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Khoa học và Công nghệ.

Ngoài ra, sự kiện cũng nhằm giáo dục truyền thống, ý thức trách nhiệm và tình cảm của mỗi cán bộ để mỗi người thêm yêu mến, gắn bó với cơ quan, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thi đua của mỗi cá nhân vì sự phát triển chung của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

P.T.T (NASATI)