Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng thuộc Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia

Ngày 27/10/2020, tại Hà Nội, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng thuộc Cục.

Cục trưởng Trần Đắc Hiến trao Quyết định về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với đ/c Phạm Văn Hùng

Tại buổi lễ, Cục trưởng Trần Đắc Hiến đã trao Quyết định Số 238/QĐ-TTKHCN ngày 22/10/2020 về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với đồng chí Phạm Văn Hùng. Theo đó, kể từ ngày 01/11/2020, đồng chí Phạm Văn Hùng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cục Thông tin KH&CN Quốc gia.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Cục, Đảng ủy Cục, Cục trưởng Trần Đắc Hiến chúc mừng và đánh giá cao những kết quả và nỗ lực trong công tác của đồng chí Phạm Văn Hùng tại Cục trong thời gian qua. Cục trưởng hy vọng với cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Văn Hùng sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Cục ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh Văn phòng Cục Phạm Văn Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cục trưởng, Đảng ủy Cục và các đồng chí lãnh đạo Cục đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian qua, cũng như đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đồng chí Phạm Văn Hùng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ và chỉ đạo của Cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo Cục và Đảng ủy Cục, sự hợp tác, chia sẻ, đồng hành của các đơn vị thuộc Cục và sự chung sức, chung lòng của các đồng nghiệp tại đơn vị. Với tinh thần cầu tiến, đồng chí Phạm Văn Hùng hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục học tập, phấn đầu và rèn luyện để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

NASATI