Mít tinh chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương các cháu có thành tích tốt trong học tập năm học 2021-2022

Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2022 tại Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, Công đoàn Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục tổ chức buổi gặp mặt Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và trao phần thưởng cho các cháu là con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Cục đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2021-2022.

 

Bà Trần Thị Thu Hà đại diện Ban lãnh đạo Cục đã phát biểu động viên, chúc mừng các cháu đã có thành tích xuất sắc trong học tập

Đến dự buổi mít tinh có đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các bậc phụ huynh và hơn 60 cháu thiếu nhi là con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Cục. Trải qua một năm học đầy khó khăn vất vả bởi dịch bệnh, các cháu thiếu nhi, học sinh đã nỗ lực học tập và đạt được thành tích đáng khích lệ. Năm học 2021-2022 vừa qua đã có 01 cháu là học sinh giỏi cấp thành phố, 02 cháu là học sinh giỏi cấp quận, 107 cháu là học sinh cấp 1, 2, 3 đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến. Bà Trần Thị Thu Hà đại diện Ban lãnh đạo Cục đã phát biểu động viên, chúc mừng và trao phần thưởng cho các cháu đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Cục.

Một số hình ảnh về buổi Mít tinh chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương các cháu có thành tích tốt trong học tập năm học 2021-2022

NASATI