Quỹ Vietnam Silicon Valley tiếp tục tìm startup để đầu tư với số vốn lên tới 40 nghìn đô la Mỹ

Từ nay đến hết ngày 07/07/2019, các startup Việt Nam và nước ngoài có thế gửi hồ sơ gọi vốn tới chương trình “Ươm tạo và Đầu tư” - VSV Bootcamp Program Batch 7. Số vốn mồi các startup có thể nhận được năm nay lên đến $40,000 - gấp đôi so với năm 2018.

                                   VSV Bootcamp Program Batch 7 2019 sẽ mang đến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp cơ hội để phát triển ý tưởng, mô hình kinh doanh.

VSV Bootcamp Program Batch 7 2019 sẽ mang đến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp cơ hội để phát triển ý tưởng, mô hình kinh doanh của mình với nguồn đầu tư khởi điểm và chương trình đào tạo hơn 4 tháng làm việc 1:1 với các cố vấn chuyên gia trong lĩnh vực. VSVA cam kết đồng hành với startup xuyên suốt cả chặng đường phát triển và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về vận hành hay chiến lược mà startup thường gặp phải. VSVA đã và đang hỗ trợ những startup trên đà phát triển Lozi, Schoolbus, Ship60, Hachi, True Juice, Minet…

Các startup tham gia vào chương trình không những được tận dụng nguồn lực sẵn có của VSVA như cố vấn, không gian làm việc chung mà còn nhận được nhiều hỗ trợ khác từ mạng lưới đối tác và chuyên gia của VSVA. Mạng lưới này bao gồm hơn 75 startup đã được đầu tư, hơn 60+ tổ chức, tập đoàn lớn đa ngành đa lĩnh vực trải dài từ nông nghiệp, tài chính, giáo dục, truyền thông cho đến trí tuệ nhận tạo, blockchain… như Ngân hàng Quốc tế VIB, Tập đoàn Lotte, Tập đoàn SamSung, Tập đoàn Microsoft, VTC Mobile, Baker McKenzie, CocCoc…

Các chương trình hoạt động kết nối nhà đầu tư như FeedBack Day, Demo Day ở quốc gia có ngành công nghiệp đầu tư mạo hiểm phát triển như Hàn Quốc, Singapo… đã trở thành hoạt động thường xuyên nhằm tạo ra cơ hội hơn cho startup để tiếp cận trực tiếp với nhà đầu tư, quỹ đầu tư. Đối với mỗi startup được đầu tư, VSVA tự hào rằng chúng tôi có thể xây dựng một mạng lưới các đối tác chiến lược phù hợp, tạo nền tảng thúc đẩy nhanh chóng quá trình tăng trưởng cho các doanh nghiệp. Để đăng ký hồ sơ vui lòng truy cập: www.ba.siliconvalley.com.vn.

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN