Analytica Vietnam lần thứ 6

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học sẽ diễn ra từ ngày 03-05/04/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
 
Analytica Banner 2019_2 (1).jpg
 
Sự kiện analytica Vietnam 2019 đã và đang thu hút được sự quan tâm nhiều nhất từ trước đến nay, tính đến thời điểm này (tháng 3/2019) đã có 140 đơn vị trưng bày đến từ 15 nước trên thế giới, các đơn vị đăng ký tham gia đã tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm 2016. Tiếp nối chuỗi Triển lãm analytica từ Munich, CHLB Đức, triển lãm tại Việt Nam lần này phản ánh tầm quan trọng của thị trường chuyên ngành đang phát triển tại Việt Nam. Trong năm 2019, Analytica Vietnam sẽ kỷ niệm 10 năm từ lần triển lãm đầu tiên cũng như mang đến các chương trình song hành hấp dẫn gồm có Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam, Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), Hội thảo chuyên ngành và Chương trình tham quan các phòng thí nghiệm.

Kể từ Triển lãm lần đầu tiên được tổ chức năm 2009, Analytica Vietnam đã trở thành sự kiện dẫn đầu trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại khu vực. Một số đơn vị trưng bày đầu ngành luôn có mặt tại các kỳ triển lãm như  Agilent, Eppendorf, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu, Thiết bị Sài Gòn (SISC) và Waters. Sự kiện năm nay cũng ghi nhận sự tham gia của 04 Khu gian hàng quốc gia là CHLB Đức, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Singapo.

Nhằm nhanh chóng thiết lập những mối liên hệ kinh doanh tại triển lãm, Ban tổ chức một lần nữa tiếp tục tổ chức Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), nơi các đơn vị trưng bày và khách tham quan dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau. Các đơn vị trưng bày có thể cung cấp chi tiết về lĩnh vực hoặc các đơn vị tiềm năng muốn gặp cho Ban tổ chức để sắp xếp (miễn phí) các cuộc gặp tại Khu vực dành cho B2B trong triển lãm.

Việt Nam là một thị trường đầy triển vọng đặc biệt trong ngành phân tích, thí nghiệm và công nghệ sinh học. Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam có nền kinh tế phát triển nhanh. Xã hội phát triển phồn thịnh dẫn theo hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng mở rộng và sự bùng nổ của ngành dược phẩm. Vấn đề an toàn thực phẩm cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong ngành thực phẩm, đồ uống. Rất nhiều các sản phẩm xuất khẩu khác của Việt Nam, ví dụ như dệt may, cũng đã và đang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm quốc tế. Theo đó, các thiết bị phân tích và thí nghiệm phù hợp sẽ là nhu cầu vô cùng lớn tại quốc gia này, do phần lớn đều nhập từ nước ngoài. “Với analytica Vietnam, chúng tôi đang cung cấp một diễn đàn hoàn hảo dành cho các bên cung và cầu gặp gỡ giao thương”, bà Gabriele Kraus, Giám đốc điều hành của IMAG (Đơn vị tổ chức) khẳng định. Các chuyên gia hi vọng Hiệp định Thương mại Tự do EU - Việt Nam, có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2019, sẽ tạo ra lực đẩy mạnh mẽ hơn nữa với nền kinh tế Việt Nam. 

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin và mẫu đăng ký tham gia/tham quan triển lãm trên website chính thức www.analyticavietnam.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đại diện Ban tổ chức analytica Vietnam 
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 84 243 9342945 | Fax: 84 243 8249874