Tài trợ toàn bộ chi phí tham gia Ngày hội khởi nghiệp Châu Á 2019

150 nhà đột phá sáng tạo và diễn giả nổi tiếng thế giới sẽ được tài trợ để có mặt tại Ngày hội khởi nghiệp Châu Á 2019 diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaixia, từ 15-17/10/2019.

Ngày hội khởi nghiệp Châu Á - Asia Innovates Summit là chuỗi sự kiện hội thảo đánh dấu 5 năm hoạt đông của chương trình Học bổng Nhà lãnh đạo Đổi mới (Leaders in Innovation Fellowships - LIF), do Học viện Kỹ thuật Hoàng gia Anh và Nhóm liên kết Công nghiệp-Chính phủ Công nghệ cao Malaixia (MIGHT) tổ chức.

Chương trình nhằm tôn vinh và đẩy mạnh những tiềm năng phát triển khởi nghiệp, tập trung vào việc tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội thông qua việc thúc đẩy khởi nghiệp, đẩy mạnh các bước tiến tiếp theo trong quá trình phát triển doanh nghiệp, nuôi dưỡng những mối quan hệ đối tác quan trọng và thắt chặt sự hợp tác giữa Châu Á-Vương quốc Anh.

Ngày hội cũng là cơ hội để các startup nhìn ra thế giới, gặp gỡ các nhà lãnh đạo đến từ hệ sinh thái khởi nghiệp của 7 quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Inđônêxia, Malaixia, Philipin, Thái Lan và Việt Nam, cùng với các doanh nhân, nhà khởi nghiệp và các nhà đầu tư đến từ Vương quốc Anh.

Sự kiện diễn ra từ 15-17/10/2019 tại Kuala Lumpur, gồm các hoạt động:

* Nghe chia sẻ từ những diễn giả, những huấn luyện viên hàng đầu từ UK và trong khu vực về các lĩnh vực như: Phát triển bền vững, Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ sinh học.

* Tham gia các phiên thảo luận về phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp deep-tech

* Workshop chuyên sâu và thảo luận về các chủ đề như sở hữu trí tuệ và xây dựng đối tác doanh nghiệp sẽ được tổ chức

Dự kiến sẽ có khoảng 150 nhà đột phá sáng tạo và diễn giả nổi tiếng thế giới có mặt tại ngày hội. Toàn bộ chi phí: vé máy bay, ăn ở, gian hàng miễn phí do quỹ của chuơng trình LIF tài trợ. Thông tin xem tại đây.

KHPT