Cereal-Based Food Products
Cập nhật vào: Thứ năm - 21/11/2024 01:34
Nhan đề chính: Cereal-Based Food Products
Nhan đề dịch: Sản phẩm thực phẩm từ ngũ cốc
Tác giả: Manzoor Ahmad Shah, Kappat Valiyapeediyekkal Sunooj, Shabir Ahmad Mir
Nhà xuất bản: Springer Cham
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 377 tr.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
ISBN: 978-3-031-40308-8
SpringerLink
Lời giới thiệu:
Ngũ cốc và các sản phẩm từ ngũ cốc là thực phẩm chính trong chế độ ăn uống của hầu hết mọi nền văn hóa trên thế giới và đóng góp quan trọng vào nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Ngũ cốc chứa nhiều carbohydrate, là nguồn protein tốt và cung cấp nhiều loại chất xơ, vitamin và khoáng chất. Thành phần dinh dưỡng của ngũ cốc có thể thay đổi tùy thuộc vào giống và điều kiện phát triển của môi trường. Một số sản phẩm ngũ cốc được chế biến từ mọi vùng trên thế giới. Ngũ cốc được chế biến thành nhiều sản phẩm như bánh mì, bánh quy, bánh ngọt và mì ống và được phần lớn dân số tiêu thụ hàng ngày và đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng của con người. Sản phẩm thực phẩm từ ngũ cốc là cuốn sách đầu tiên thuộc loại này, tập trung vào phương pháp chế biến các sản phẩm ngũ cốc. Các chương tập trung vào các loại sản phẩm ngũ cốc khác nhau, công nghệ chế biến, khía cạnh chất lượng và yêu cầu đóng gói. Tất cả các loại thực phẩm quan trọng từ ngũ cốc đều được đề cập đầy đủ, bao gồm các phần về bánh mì, bánh quy, bánh ngọt và bánh nướng xốp, mì ống và mì sợi cùng nhiều nội dung khác bao gồm cả bao bì, phương pháp chế biến và thành phần. Với văn bản này, các nhà nghiên cứu sẽ tìm thấy một nguồn thông tin toàn diện duy nhất về quá trình chế biến các sản phẩm thực phẩm từ ngũ cốc.
Bao gồm các loại sản phẩm khác nhau được chế biến từ ngũ cốc;
Tập trung vào công nghệ sản xuất để phát triển các sản phẩm ngũ cốc;
Trình bày thông tin về yêu cầu đóng gói của các sản phẩm ngũ cốc.
Từ khóa: Lúa mì; Ngô; Ngũ cốc, Chất lượng; Thực phẩm; Bao bì.
Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
- Giới thiệu về ngũ cốc
- Bánh mì
- Bánh quy
- Bánh quy
- Bánh và bánh nướng xốp
- Bánh ngô
- Bánh quy
- Sản phẩm ngũ cốc nổ và phồng
- Mì ống
- Mì
- Sản phẩm lên men từ ngũ cốc
- Bánh ngọt
- Sản phẩm chức năng từ ngũ cốc
- In thực phẩm 3D
- Bao bì sản phẩm ngũ cốc
Nhan đề dịch: Sản phẩm thực phẩm từ ngũ cốc
Tác giả: Manzoor Ahmad Shah, Kappat Valiyapeediyekkal Sunooj, Shabir Ahmad Mir
Nhà xuất bản: Springer Cham
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 377 tr.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
ISBN: 978-3-031-40308-8
SpringerLink
Lời giới thiệu:
Ngũ cốc và các sản phẩm từ ngũ cốc là thực phẩm chính trong chế độ ăn uống của hầu hết mọi nền văn hóa trên thế giới và đóng góp quan trọng vào nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Ngũ cốc chứa nhiều carbohydrate, là nguồn protein tốt và cung cấp nhiều loại chất xơ, vitamin và khoáng chất. Thành phần dinh dưỡng của ngũ cốc có thể thay đổi tùy thuộc vào giống và điều kiện phát triển của môi trường. Một số sản phẩm ngũ cốc được chế biến từ mọi vùng trên thế giới. Ngũ cốc được chế biến thành nhiều sản phẩm như bánh mì, bánh quy, bánh ngọt và mì ống và được phần lớn dân số tiêu thụ hàng ngày và đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng của con người. Sản phẩm thực phẩm từ ngũ cốc là cuốn sách đầu tiên thuộc loại này, tập trung vào phương pháp chế biến các sản phẩm ngũ cốc. Các chương tập trung vào các loại sản phẩm ngũ cốc khác nhau, công nghệ chế biến, khía cạnh chất lượng và yêu cầu đóng gói. Tất cả các loại thực phẩm quan trọng từ ngũ cốc đều được đề cập đầy đủ, bao gồm các phần về bánh mì, bánh quy, bánh ngọt và bánh nướng xốp, mì ống và mì sợi cùng nhiều nội dung khác bao gồm cả bao bì, phương pháp chế biến và thành phần. Với văn bản này, các nhà nghiên cứu sẽ tìm thấy một nguồn thông tin toàn diện duy nhất về quá trình chế biến các sản phẩm thực phẩm từ ngũ cốc.
Bao gồm các loại sản phẩm khác nhau được chế biến từ ngũ cốc;
Tập trung vào công nghệ sản xuất để phát triển các sản phẩm ngũ cốc;
Trình bày thông tin về yêu cầu đóng gói của các sản phẩm ngũ cốc.
Từ khóa: Lúa mì; Ngô; Ngũ cốc, Chất lượng; Thực phẩm; Bao bì.
Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
- Giới thiệu về ngũ cốc
- Bánh mì
- Bánh quy
- Bánh quy
- Bánh và bánh nướng xốp
- Bánh ngô
- Bánh quy
- Sản phẩm ngũ cốc nổ và phồng
- Mì ống
- Mì
- Sản phẩm lên men từ ngũ cốc
- Bánh ngọt
- Sản phẩm chức năng từ ngũ cốc
- In thực phẩm 3D
- Bao bì sản phẩm ngũ cốc